VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Huy Hùng Hiệp được thành lập năm1995, lúc sơ khai là một đại lý chuyên phân phối sản phẩm nhựa dùng trong gia đình, nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường nội thất văn phòng ngày càng phát  triển theo sự phát triển của nền kinh tế Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Với năng lực và kinh nghiệm và mạng lưới phân phối rộng khắp Miền Trung, vào năm 2004 thành lập Doanh nghiệp tư nhân Hùng Hiệp, đến tháng 07 năm 2007 công ty quyết định thành lập Công ty TNHH Huy Hùng Hiệp và mở thêm cơ sở 15 Điện Biên Phủ Đà Nẵng.

Công ty TNHH Huy Hùng Hiệp là đại lý chính thức cấp 1 của nội thất Hòa Phát thuộc Tập đoàn Hòa Phát tại Miền Trung, là đại lý trong 6 năm gần đây năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 dẫn đầu trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại Miền Trung.

Doanh thu mỗi năm tăng trưởng bình quân 25 – 30%, là một nhà thầu chuyên nghiệp trong những năm qua công ty đã thực hiện một số dự án lớn khắp các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, đánh dấu sự lớn mạnh và hình ảnh của công ty trên thị trường ngành hàng nội thất văn phòng.

Hệ thống kênh phân phối rộng khắp, mẫu mã đa dạng, phong phú luôn được cải tiến, công ty đủ khả năng, năng lực tài chính, kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Diện tích kho: 700m2.

Xe vận tải 1,4 tấn : 2 chiếc.

Văn phòng làm việc và trung tâm trưng bày và giới  thiệu sản phẩm: 300m2.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty TNHH Huy Hùng Hiệp hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ khâu tư vấn thiết kế, bán hàng, lắp đặt, đặc biệt đội ngũ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.